Lịch sử hình thành chiếc đồng hồ Poljot - Nga

Thảo luận trong 'Đồng hồ Nga' bắt đầu bởi Admin, 5/9/16.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  ....Poljot dịch từ tiếng Nga có nghĩa là Chuyến bay. Lịch sử của những chiếc đồng hồ Poljot có liên hệ với lịch sử của ngành hàng không của Liên Xô và hàng không của nước Nga. Tất cả các loại máy bay chiến đấu của Liên Xô đã hoàn thành cùng với những chiếc đồng hồ bay được chế tạo tại Xí nghiệp Đồng hồ Moscow số 1 từ những năm 1930. Tất cả những người lính phi công và lính lái của không quân Liên Xô không thể thực hiện các chuyến bay nếu như không mang theo những chiếc đồng hồ đeo tay nhãn hiệu "Kirov MWF số 1" và sau này là nhãn hiệu "Poljot".

  Chiếc đồng hồ Poljot đã được mang theo vào chuyến bay vũ trụ đầu tiên ngày 12 tháng 4 năm 1961, bởi phi hành gia Yuriy Alekseevich Gagarin. Đó là kiểu "Shturmansk ie" – "Của người lái". Chiếc đồng hồ Poljot đã được duy trì liên tục một cách mỹ mãn ở thời gian thử ngiệm trong vũ trụ. Nhân viên dưới mặt đất đã liên tục cắt liên lạc với các nhà du hành: trong thời gian ở trên vũ trụ, các nhà du hành của chúng ta đã theo dõi thời gian qua chiếc đồng hồ được sản xuất tại xí nghệp này. Những chiếc đồng hồ Poljot cũng đã được các du hành gia của Pháp, Nga, Đức, Ukraina mang theo trên các chuyến bay vào vũ trụ của họ và chiếc Poljot cũng đã lập một kỷ lục ở trong chuyến bay vào không gian cùng với phi hành gia V.V. Poljakov.

  Đồng hồ Poljot có tính đáng tin cậy rất cao, chạy rất chính xác và tính sử dụng rất bền bỉ. Do những thiết kế hiện đại nhất nên nó đã làm hài lòng sở thích của hầu hết những khách hàng tao nhã, sản phẩm chất lượng cao, trợ giúp kỹ thuật hoàn hảo và giá cả hợp lý, đồng hồ Poljot đã được chấp nhận không chỉ ở tại thị trường đồng hồ của nước Nga mà còn ở khắp mọi nơi trên thế giới. Đồng hồ Poljot có mức độ phát triển công nghệ cao, thiết kế và chất lượng hoàn hảo, nó còn được chính quyền của tổng thống Nga chính thức phê chuẩn và lựa chọn kiểu đồng hồ Poljot 3133 làm phần thưởng của chính phủ – " Phần thưởng của Tổng thống Nga"!
  "Xí nghiệp Đồng hồ Moscow số 1" dẫn đầu về đồng hồ của Nga và nhà sản xuất bộ phận cơ khí.
  Xí nghiệp được biết đến nhiều nhất là thương hiệu "ПОЛЕТ " (POLJOT) những kỷ niệm về chuyến bay vào vũ trụ đầu tiên của nó. Những nhân viên của công ty có kỹ năng khá cao và họ đã tạo dựng cho công ty chói ngời về phương diện lịch sử: từ khi thành lập công ty vào năm 1930."
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/11/16
 2. quangdang99

  quangdang99 New Member

  nhìn đẹp nhỉ :D
   
 3. stch

  stch New Member

  Có thấy gì đâu mà đẹp, nói quá
   
 4. visa123

  visa123 New Member

  đồng hồ quá sang trọng và đẳng cấp
   

Chia sẻ trang này