PHÂN BIỆT DÂY DA ĐỒNG HỒ THẬT GIẢ

Thảo luận trong 'Mua bán phụ kiện đồng hồ' bắt đầu bởi diem, 10/1/17.

 1. diem

  diem New Member

  Phân biệt da đồng hồ thật giả là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn đối với bất kỳ khách hàng nào. Mặc dù, chúng ta vẫn có một niềm tin lớn đó là những thương hiệu đăt tiền được làm bằng da thật, nhưng đó để là cách tin cậy “ban đầu”, nếu bạn không tìm hiểu thật kỹ lưỡng thì cũng rất dễ dàng mua phải chiếc đồng hồ da giả.

  Xem bề ngoài

  [​IMG]

  Mùi dây da

  [​IMG]

  Dây da đồng hồ thật sẽ có mùi lông thú đặc trưng

  Dây da ban đầu luôn có mùi đặc trưng: nếu một chiếc dây da giả sẽ có mùi nhựa, còn đối dây da thật bạn đầu sẽ có mùi lông thú đặc trưng.

  Thử nghiệm làm nóng

  [​IMG]

  Đây là phương pháp đáng tin cậy nhất để phân biệt dây da đồng hồ thật giả, nhưng ít thực tế. Nếu làm nóng lên thì da thật sẽ thu nhỏ lại và trở lại hình dạng ban đầu nếu chúng ta làm mát. Còn da giả khi được làm nóng sẽ biến dạng một cách bất thường, tan chảy hoặc thậm chí là cháy.

  Kiểm tra viền

  [​IMG]

  Viền dây da giả bên ngoài sẽ phủ lớp nhựa

  Viền của dây da chúng ta cũng dễ dàng nhận biệt được da thật hoặc da giả. Các viền da tổng hợp sẽ xuất hiện lớp bóng bẩy bên ngoài như nhựa.

  Làm xước với móng tay

  [​IMG]

  Khi chúng ta cào móng tay trên bền mặt dây da giả sẽ không có dấu vết. Tuy nhiên, đối với dây da thật sẽ có vết trầy xước khi bạn cào móng tay lên đó.

  Nguồn: hải triều
   
  Admin thích bài này.
 2. minhjvnet

  minhjvnet New Member

  Cách này của bác hay quá, trước đến giờ em gà quá, chẳng biết phân biệt mấy đồ này
   

Chia sẻ trang này